Hoạt động lãnh đạo

09:02 | 01/02/2022

Lãnh đạo Tổng cổng ty ĐSVN thăm hỏi, chúc Tết CBNV lên ban đêm Giao thừa

Ngay trước thời khắc chuyển giao năm mới Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đoàn công tác của Tổng công ty ĐSVN do đồng chí Vũ Anh Minh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty ĐSVN làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, người lao động lên ban làm việc tại Xí nghiệp Đầu máy Yên Viên, ga Yên Viên, ga Gia Lâm, chắn đường ngang khu vực phía Bắc ga Gia Lâm, Trung tâm Điều hành vận tải đường sắt, ga Hà Nộị và chúc Tết các hành khách đi tàu trong đêm giao thừa.

Đoàn công tác chúc Tết tại ga Gia Lâm

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Mai Thành Phương – Chủ tịch Công đoàn ĐSVN; Hồ Hữu Hòa – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty ĐSVN; Phan Quốc Anh – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN; Phạm Quang Thắng – Kiểm soát viên; Phó Bí thư Đoàn TN Tổng công ty ĐSVN, lãnh đạo Văn phòng, các ban Tổng công ty, Công đoàn ĐSVN.  

Thăm hỏi và chúc Tết người lao động tại ga Yên Viên

Thay mặt lãnh  đạo Tổng công ty ĐSVN, Chủ tịch Vũ Anh Minh ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, chia sẽ của đội ngũ cán bộ, công nhân lao động ngành ĐS với những khó khăn của ngành; sự cố gắng trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động của chuyên môn, công đoàn các đơn vị, đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần.

Chủ tịch mong muốn các cấp, các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, đảm bảo việc làm, thu nhập, đời sống người lao động ngày một tốt hơn, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn và tại các đơn vị trong phương án tái cơ cấu của Tổng công ty ĐSVN. Đồng thời đề nghị các đơn vị, cán bộ, người lao động đón Tết, vui xuân tiết kiệm, an toàn và đảm bảo an toàn mọi mặt; phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân và vận tải hàng hoá trong và sau Tết, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2022 của đơn vị, toàn ngành…

Tổng giám đốc Đặng Sỹ Mạnh chúc Tết người lao động các đơn vị khu ga Đồng Hới

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN đã tặng quà, thăm hỏi, động viên người lao động các. Cùng lúc đó tại Thành phố Đồng Hới, Tổng giám đốc Đặng Sỹ Mạnh cũng dần đầu đoàn thăm hỏi và chúc tết các cán bộ nhân viên, người lao động lên ban làm nhiệm vụ đêm giao thừa tại khu ga Đồng Hới. 

Tại ga Hà Nội, đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty ĐSVN đã tặng quà chúc mừng năm mới các hành khách, cán bộ, tiếp viên đoàn tàu SE1. Vào lúc 22h20', các đồng chí lãnh đạo và người lao động ngành đường sắt đã tiễn đoàn tàu SE1, đây là chuyến tàu cuối cùng của năm Tân Sửu – 2021 xuất phát tại ga Hà Nội.