Hoạt động lãnh đạo

13:15 | 06/06/2020

TGĐ Đặng Sỹ Mạnh kiểm tra ĐS khu vực Lào Cai - Yên Bái

Trong hai ngày 4 và 5/6, Tổng giám đốc Đặng Sỹ Mạnh đã dẫn đầu đoàn công tác của Tổng công ty ĐSVN tới dự và chỉ đạo đại hội Đảng bộ của các đơn vị ĐS khu vực Lào Cai, Yên Bái là Chi nhánh KTĐS Lào Cai và Công ty CPĐS Yên Lào.

Tại Đại hội, các đơn vị đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020-2025; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và văn kiện đại hội đảng bộ cấp trên trực tiếp; Bầu Ban chấp hành đảng bộ, chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đại biểu dự đại hội đảng bộ cấp trên... công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội được lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN ghi nhận và đánh giá cao. 

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, TGĐ Đặng Sỹ Mạnh nhấn mạnh vị trí và vai trò quan trọng của tuyến ĐS phía Tây trong việc hình thành mạng lưới vận tải đường sắt ở phía Bắc sông Hồng cũng như vận tải liên vận quốc tế. Vì vậy, TGĐ yêu cầu các đơn vị phải có sự chuẩn bị tốt về nhân lực, vật lực, xây dựng phương án nhằm khai thác tối đa tiềm năng hiện có, sử dụng hiệu quả nguồn vốn trong việc đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, phương tiện vận tải cũng như đa dạng hóa sản phẩm để thu hút khách hàng đến với vận tải đường sắt như tàu hàng nhanh, tàu chuyên tuyến, tàu container lạnh...

Trong chương trình công tác, TGĐ cùng đoàn làm việc đã tới thăm hỏi và trao quà cho cán bộ nhân viên ga Mậu Đông và một số CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn khu vực Lào Cai, Yên Bái.

Một số hình ảnh:

TGĐ Đặng Sỹ Mạnh chúc mừng BCH Đảng bộ Chi nhánh KTĐS Lào Cai

Ra mắt BCH Đảng bộ Công ty CP ĐS Yên Lào nhiệm kỳ 2020-2025


TGĐ Đặng Sỹ Mạnh trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn Chi nhánh KTĐS Lào Cai

TGĐ Đặng Sỹ Mạnh trao quà thăm hỏi CBVN ga Mậu Đông

TGĐ Đặng Sỹ Mạnh tới thăm hỏi và trao quà cho công nhân ĐS cung đường Mậu Đông