Hoạt động Đảng - Đoàn thể

08:35 | 13/06/2018

Chủ tịch Công đoàn XN Toa xe Sài Gòn tiếp nhận sản phẩm từ các công đoàn bộ phận

Sáng ngày 08/6/2018, “Gian hàng việc tử tế” của Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn tiếp tục tổ chức tiếp nhận các sản phẩm gia dụng được làm từ tận dụng các vật tư, nguyên liệu không còn đủ quy cách trong sửa chữa, đóng mới toa xe do các Công đoàn: phân xưởng sửa chữa, chỉnh bị, thiết bị phụ tùng trao tặng.

Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn tiếp nhận sản phẩm từ các công đoàn bộ phận

Sản phẩm đợt trao tặng này gồm 10 kệ để dép gia đình, 06 bàn ăn, 10 ghế, 10 móc treo quân áo bằng Inox, 04 hộp đựng bút văn phòng. Hơn 300 quần áo các loại do CNVCLĐ trong xí nghiệp đóng góp đợt này cũng được chuyển đến Trung tâm bảo trợ xã hội Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi tiếp nhận, Tổng Giám đốc Công ty CP vận tải ĐS Sài Gòn Đào Anh Tuấn cũng đã đến tham quan và tặng quà cho “Gian hàng việc tử tế” của Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn.

Cũng trong dịp này, Công đoàn xí nghiệp cũng đã có khen thưởng 06 cá nhân, 02 tập thể đã có nhiều đóng góp cho hoạt động “Gian hàng việc tử tế” của xí nghiệp trong 06 tháng đầu năm 2018, với tổng số tiền thưởng là 3,8 triệu đồng. Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Phi Hùng – Chủ tịch Công đoàn xí nghiệp đã cám ơn sự đóng góp nhiệt tình của các cá nhân, tập thể, đồng thời mong muốn cho hoạt động này ngày càng được nhân rộng trong cán bộ, đoàn viên công đoàn xí nghiệp, với ý nghĩa giáo dục mọi người vế ý thức tiết kiệm, qua đó cũng thể hiện truyền thống đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân, các đơn vị, bộ phận trong đơn vị.

“Gian hàng việc tử tế” của Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn được thành lập từ tháng 9/2016 theo chủ trương chung của công đoàn, chuyên môn Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn. Gần 2 năm duy trì, “Gian hàng việc tử tế” của Xí nghiệp luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, người lao động trong đơn vị. Nhiều vật dụng, đồ dùng cá nhân, quần áo các loại đã được trao tặng, trưng bày tại gian hàng để phục vụ miễn phí đối với CNLĐ.