Hoạt động Đảng - Đoàn thể

08:46 | 16/08/2022

Công đoàn ĐSVN ký thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên với Công ty CP Sữa Hà Lan

Chăm lo đoàn viên, người lao động trong ngành Đường sắt được hưởng lợi từ chính sách ưu đãi, giảm giá từ Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn; ngày 15/8/2022, Công đoàn Đường sắt Việt Nam tổ chức ký thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan.

Dự lễ ký có đồng chí Mai Thành Phương, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam; Ông Nguyễn Đức Lành – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan; các đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn, Dương Thị Mơ - Phó Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Công ty cổ phần sữa Hà Lan thực hiện đúng việc giảm giá các sản phẩm của Công ty trong thời hạn tối thiểu 3 năm kể từ ngày ký chương trình hợp tác. Khi thực hiện các chính sách ưu đãi cho đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Công đoàn Đường sắt Việt Nam, đoàn viên công đoàn, người lao động vẫn được hưởng các chương trình giảm giá khác trong các kỳ giảm giá của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan. 
 
Phát biểu tại lễ ký Thỏa thuận hợp tác, Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam Mai Thành Phương nhấn mạnh, Công đoàn Đường sắt Việt Nam hiện có gần 25 nghìn đoàn viên, trong đó có nhiều lao động là lao động nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm, vì vậy, nhu cầu trong việc sử dụng các sản phẩm sữa là rất lớn; việc phối hợp hợp tác với Công ty Cổ phần sữa Hà Lan hết sức có ý nghĩa, sẽ tạo điều kiện cho các đoàn viên, người lao động có cơ hội được tiếp cận và mua với giá ưu đãi các sản phẩm của Công ty, góp phần tăng cường sức khỏe cho đoàn viên, người lao động toàn ngành. Để phát huy hiệu quả, Chương trình cần triển khai nhanh, thuận tiện, đồng bộ tới các cấp công đoàn, tới đoàn viên, người lao động, đảm bảo nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên, vị thế, uy tín của tổ chức công đoàn, thương hiệu của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan, tạo sự tin tưởng cho đoàn viên và người lao động. 
 
Cũng tại Lễ ký kết, Công ty Cổ phần sữa Hà Lan đã cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng quy định của Bộ Y tế cấp phép, thực hiện đúng việc giảm giá, hỗ trợ, ưu đãi từ 40-70% so với giá bán trên thị trường khi bán cho đoàn viên công đoàn và người lao động với 7 dòng sản phẩm của Công ty. Cam kết đảm bảo miễn phí giao hàng đến tất cả các đơn vị, kể cả đến địa chỉ của cá nhân đoàn viên, người lao động, người thân ở quê, vùng sâu, vùng xa.