Hoạt động Đảng - Đoàn thể

08:54 | 14/11/2018

Công ty CPĐS Yên Lào tổ chức hội thao lần thứ 25

Thực hiện chương trình hoạt động văn hóa thể thao Tổng công ty ĐSVN năm 2018 và kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Công ty (11/11/1952- 11/11/2018), vừa qua, Công ty CPĐS Yên Lào tổ chức hội thao truyền thống Công ty lần thứ 25. Đến dự có các đồng chí: Đoàn Duy Hoạch, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng VHTT Tổng công ty; đại diện BTV Công đoàn ĐSVN; lãnh đạo Đảng, chuyên môn, Công đoàn Công ty. 105 vận động viên thuộc 7 đoàn đã về tham gia thi đấu, tranh tài các môn: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và kéo co.

 

 

Các vận động viên thi đấu bóng chuyền trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Hội thao năm nay, các đoàn VĐV có sự chuẩn bị kỹ càng, các đơn vị đã lựa chọn những hạt nhân xuất sắc nhất có chuyên môn tốt, làm nòng cốt tham gia hội thao, chính vì vậy, trong quá trình thi đấu, có nhiều trận đấu diễn ra hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn tốt. Trong những ngày thi đấu, các tuyển thủ, các đoàn VĐV đều nỗ lực cố gắng, thi đấu hết mình, chấp hành tốt quy định điều lệ giải, tuân thủ các quy định của ban tổ chức giải; trang phục thể thao các đoàn thể hiện đúng màu sắc của từng đơn vị. Đặc biệt đó là sự hiện diện, cỗ vũ, động viên nhiệt tình, khách quan của toàn thể cán bộ, CNLĐ và đông đảo người dân khu vực đã mang lại cho cầu trường không khí luôn sôi động, náo nhiệt, tăng thêm tinh thần, nhiệt huyết và hào hứng thi đấu của các VĐV, quyết tâm giành thành tích cao nhất về cho đoàn mình.

Qua 2 ngày thi đấu, với sự công tâm, khách quan của đội ngũ trọng tài, sự cố gắng trong luyện tập, thi đấu của các VĐV, sự chu đáo của Ban tổ chức và sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả, Hội thao truyền thống lần thứ 25 - năm 2018 Công ty CPĐS Yên Bái đã thành công tốt đẹp. Kết quả Đoàn VĐV Cơ quan Công ty dành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì và giải Ba toàn đoàn thuộc về Đội QLĐS Yên Bái và Đội QLĐS Mậu A. 

Hội thao truyền thống lần thứ 25 - năm 2018 là sân chơi lành mạnh, đáp ứng sự mong đợi của cán bộ, CNLĐ duy trì hội thao truyền thống hàng năm, đồng thời tạo điều kiện cho CNLĐ gặp gỡ sau những ngày lao động sản xuất. Thông qua đó, CNLĐ trong đơn vị được giao lưu, học hỏi, thi thố tài năng, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ của công ty và toàn ngành.