Hoạt động Đảng - Đoàn thể

11:05 | 20/05/2022

Giải bóng chuyền các đơn vị ĐS khu vực Đèo Khe Nét thành công tốt đẹp

Ngày 19/5/2022, tại Cung cầu đường Khe Nét thuộc Công ty CPĐS Quảng Bình, các đơn vị đường sắt khu vực đèo Khe Nét tổ chức Giải bóng chuyền công nhân lao động năm 2022 kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác, chào mừng Tháng Công nhân năm 2022.

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm
Đến dự giải bóng chuyền có các đồng chí: Mai Thành Phương - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn ĐSVN; Vũ Thị Hồng Minh - Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tuyên giáo truyền thông Tổng công ty ĐSVN; lãnh đạo Đảng, Chuyên môn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên các đơn vị đường sắt trong khu vực và 45 VĐV là cán bộ, CNLĐ đến từ 5 đơn vị trong khu vực tham gia, đông đảo NLĐ các đơn vị trong khu vực đèo đã đến cổ vũ, động viên cho giải.
  
Đội Chi nhánh KTĐS Nghệ Tĩnh thi đấu với Liên quân Chi nhánh XNĐM Vinh, Chi nhánh Toa xe Vinh 
Các đội tuyển dự giải nhìn chung khá đồng đều là một tín hiệu đáng mừng cho thấy phong trào chơi bóng chuyền nói riêng, chơi thể thao nói chung đã đi sâu vào trong đời sống của CBCNV và cho thấy sự nỗ lực cố gắng các đơn vị khu vực đèo Khe Nét trong việc duy trì hoạt động VHTT trong điều kiện khó khăn về sân bãi, thời gian tập luyện. Giải bóng chuyền đã để lại nhiều ấn tượng, tạo nên không khí thể thao sôi động với nhiều trận đấu gay cấn, đưa đến cho mọi người những cung bậc cảm xúc, tình cảm sâu sắc. 
Giải Nhất thuộc Đội Công ty CPĐS Quảng Bình 
Kết quả, giải Nhất thuộc về Công ty CPĐS Quảng Bình, giải Nhì thuộc Chi nhánh KTĐS Nghệ Tĩnh, đồng giải Ba thuộc Công ty CP TTTH ĐS Vinh và Liên quân Chi nhánh XNĐM Vinh, Chi nhánh Toa xe Vinh. 
Giải Nhì thuộc đội Chi nhánh KTĐS Nghệ Tĩnh 
Giải bóng chuyền nhận được sự hưởng ứng, nhiệt tình tham gia của cán bộ, người lao động trong khu vực. Đây cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, thúc đẩy phong trào văn hoá thể thao, đồng thời tiếp tục động viên và cổ vũ tinh thần lao động hăng say, khắc phục khó khăn do hậu quả dịch bệnh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị và toàn ngành năm 2022.
Đồng giải Ba: Công ty CP TTTH ĐS Vinh và Liên quân Chi nhánh XNĐM Vinh, Chi nhánh Toa xe Vinh