Hoạt động Đảng - Đoàn thể

14:33 | 22/03/2019

Hãy tham gia Ngày hội hiến máu cùng Thanh niên Đường sắt

"Mỗi giọt máu cho cho đi - Một cuộc đời ở lại" - Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn đó, Đoàn Thanh niên Tổng công ty ĐSVN kêu gọi các đoàn viên thanh niên tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện được tổ chức tại ga Hà Nội sáng ngày 28/3. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, là dịp để mọi người thể hiện tinh thần sẻ chia, chung sức vì cộng đồng, góp phần tôn vinh và phát huy những giá trị nhân văn cao đẹp của dân tộc.

Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội. 

Để Ngày hội hiến máu có sức lan tỏa và mang lại nhiều giá trị, hãy tích cực tham gia, tuyên truyền và phổ biến về lợi ích và quyền lợi của việc tham gia hiến máu nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng đối với việc hiến máu. 

Chương trình hiến máu sẽ diễn ra tại Ga Hà Nội (120 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ 8h00’ - 11h30’ ngày 28/03/2019.

Để tham gia chương trình ý nghĩa này, hãy liên hệ Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 7, 95 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39424652.

Thông tin chi tiết xem trong file đính kèm.

Tệp đính kèm Hienmau.rar
Dung lượng
Deprecated: Array and string offset access syntax with curly braces is deprecated in /var/www/html/library/My/Plugin/Libs.php on line 20
316.1 Kb
Tải về