Hoạt động Đảng - Đoàn thể

11:08 | 07/11/2016

Hội thao Cụm VHTT Đường sắt phía Tây năm 2016 thành công tốt đẹp

Vừa qua, tại thành phố Lào Cai, Chi nhánh KTĐS Lào Cai tổ chức “Hội thao Cụm VHTT Đường sắt Phía Tây năm 2016”. Đây là hoạt động được duy trì tổ chức luân phiên hàng năm, là dịp để cán bộ, CNVC-LĐ trong cụm tham gia giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị Đường sắt trong khu vực phía Tây, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt cho lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi mục tiêu của ngành đã đề ra.

Tới dự Lễ khai mạc Hội thao Cụm VHTT Đường sắt phía Tây có các đồng chí: Nguyễn Văn Hà - Giám đốc Trung tâm VHTT & Du lịch Công đoàn ĐSVN; Điêu Khắc Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh KTĐS Lào Cai, ông Nguyễn Đức Huệ - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Chi nhánh KTĐS Lào Cai, Trưởng Ban tổ chức Hội thao và các đồng chí lãnh đạo đại diện 9 đơn vị trong Cụm VHTT ĐS khu vực phía Tây và 105 vận động viên.

Trao giải toàn đoàn

Đánh giá về Hội thao năm nay, ông Nguyễn Đức Huệ cho biết: "Đa số các vận động viên tham gia thi đấu ở Hội thao năm nay đều có kỹ thuật khá tốt, thi đấu với tinh thần đồng đội cao, phối hợp nhịp nhàng và ăn ý trong nội dung thi đấu đồng đội; còn ở nội dung thi đấu đơn thể hiện được bản lĩnh, kinh nghiệm thi đấu với lối đánh và những đòn tấn công đa dạng, có những pha bóng, đường cầu bất ngờ, mạnh mẽ mang tính chiến thuật gây khó khăn cho đội bạn".

Các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến cho Hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, rằng co từng tỉ số từng bàn thắng. Cùng với đó sự điều khiển công tâm của Tổ trọng tài và sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên, Hội thao của Cụm VHTT Đường sắt Phía Tây năm 2016 đã thành công rực rỡ. 

Sau hai ngày thi đấu, với tổng số 219 trận đấu ở cả 3 môn, Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội Công ty CP Đường sắt Vĩnh phú, giải Nhì thuộc về đội Chi nhánh KTĐS Lào Cai, đội Công ty cổ phần Đường sắt Yên Lào giành giải Ba, hai giải Khuyến khích thuộc về Chi nhánh TTTH Điện Yên Lào và Chi nhánh Khai thác Đường sắt Hà Lào.

 

Nguyễn Thiện