Hoạt động Đảng - Đoàn thể

15:21 | 05/11/2015

Lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN thăm hỏi gia đình CBCNV tử nạn khi đang làm nhiệm vụ tại Lạng Sơn

Hướng tới “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, ngày 04/11/2015, đồng chí Đoàn Duy Hoạch – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty ĐSVN đã tới thăm hỏi động viên gia đình anh Phan Văn Nam - Nhân viên gác chắn cung đường Lạng Sơn, Công ty QLĐS Hà Lạng, tử nạn trong lúc lúc đang thực hiện nhiệm vụ ngày 10/10/2015.

Sinh năm 1968, anh Phan Văn Nam đã có 26 năm công tác và gắn bó với ngành ĐS. Ngày 09/10/2015, như thường lệ, anh Nam nhận ban tại chắn Km150+431 tuyến Hà Nội - Đồng Đăng. Vào lúc 1h21' ngày 10/10/2015, khi làm nhiệm vụ đón tiễn tàu MR2 qua chắn và thực hiện thao tác mở chắn khai thông đường bộ, anh đã bị đối tượng phóng mô tô với tốc độ cao đâm trực tiếp dẫn đến tai nạn. Anh Nam đã được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu  tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn, nhưng do chấn thương quá nặng nên anh đã mất trên đường đến bệnh viện.


Phó TGĐ Đoàn Duy Hoạch thăm hỏi gia đình anh Phan Văn Nam

Tới thăm gia đình anh Phan Văn Nam, đồng chí Đoàn Duy Hoạch - Phó TGĐ Tổng công ty ĐSVN đã chân thành thăm hỏi, chia sẻ mất mát, động viên các thành viên trong gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau và chỉ đạo Công ty QLĐS Hà Lạng tích cực giải quyết các thủ tục, đảm bảo quyền lợi cho thân nhân của anh Nam ổn định cuộc sống.

Tại buổi thăm hỏi, Phó TGĐ Đoàn Duy Hoạch đánh giá cao vai trò của lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong việc nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành luật giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ  của cộng đồng trước những khó khăn mất mát của các nạn nhân và gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

Trang Nhung