Hoạt động Đảng - Đoàn thể

18:13 | 02/08/2016

Trao sổ tiết kiệm cho CBCNV Cơ quan Tổng công ty ĐSVN

Tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình Trao sổ tiết kiệm cho gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 2/8/2016, đồng chí Nguyễn Phúc Thái - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty ĐSVN đã đến thăm và trao sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Đức Khanh, nhân viên bảo vệ Cơ quan Tổng công ty ĐSVN. Cùng đi có ông Nguyễn Hữu Thành - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Tổng công ty ĐSVN.

Được biết, anh Khanh đã có hơn 15 năm công tác trong ngành ĐS. Sau khi bị tai biến vào năm 2012, anh Khanh mất hoàn toàn khả năng lao động. Vợ anh hiện làm nhân viên nhà bếp của trường cấp 1 trong quận Long Biên, thu nhập không cao; hai con nhỏ đang trong độ tuổi ăn học nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Gia đình anh Nguyễn Đức Khanh nhận quà và sổ tiết kiệm

Tại gia đình anh Khanh, đồng chí Nguyễn Phúc Thái đã trao quà và sổ tiết kiệm cho vợ chồng anh, chúc anh Khanh sớm bình phục, đồng thời động viên các thành viên trong gia đình cùng chung sức, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, .

“Chương trình Trao sổ tiết kiệm nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành ĐS nhằm chia  sẻ khó khăn với CBNV có hoàn cảnh khó khăn. Tuy giá trị không nhiều nhưng đó là tấm lòng, là sự chia sẻ của hơn 3 vạn CBCNV trong toàn ngành”, ông Nguyễn Hữu Thành - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Tổng công ty ĐSVN cho biết.

Được biết, Tổng công ty ĐSVN sẽ trao 74 sổ tiết kiệm cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị trong toàn ngành. Mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ Phúc lợi và Quỹ Xã hội của Tổng công ty ĐSVN.