Hoạt động đơn vị

14:58 | 19/05/2020

Bàn giao toa xe Dự án tàu hỏa hạng sang The Vietage

Hôm nay 19/5, Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An bàn giao toa tàu thuộc Dự án The Vietage cho Công ty Cổ phần VTĐS Sài Gòn và Minor Hotels. Đây là dự án tàu hoả hạng thương gia đầu tiên ở Việt Nam và nhận được sự quan tâm lớn của những người đam mê xê dịch trong nước cũng như quốc tế.

Tàu The Vietage được Công ty Cổ phần Xe lửa Dĩ An  cải tạo và nâng cấp. Tất cả các toa tàu đều được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam. 

Điểm đáng chú ý nhất chính là không gian, nội thất sang trọng của đoàn tàu, tựa như bối cảnh trong những bộ phim Đông Dương thời xưa. Trên các toa tàu còn có những dịch vụ cao cấp như nhà hàng, quầy bar và phòng massage… 

Tất cả chi tiết trên toa tàu đều đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật, chất liệu, thiết kế nội thất theo chuẩn 5 sao của quốc tế.

Toa tàu được thiết kế bắt mắt bằng các vật liệu chất lượng cao, phối màu sang trọng. Những chiếc ghế dài với nệm vàng cùng vách ngăn bằng lưới mây, lối đi rộng rãi.

Đặc biệt, bên trong tòa tàu này còn có cả quầy bar, khu massage thư giãn cho khách được thiết kế cực kỳ chỉn chu, tỉ mỉ.

Giá vé dự kiến của chuyến đi tàu The Vietage là 4,2 triệu đồng, dự kiến đón khách từ ngày 1/7/2020 trên tuyến hành trình giữa Ga Đà Nẵng và Ga Diêu Trì (Quy Nhơn), cung đường dọc theo miền duyên hải Nam Trung Bộ.

Để trải nghiệm một trong những đoàn tàu hỏa sang trọng bậc nhất thế giới, hãy liên hệ để tìm hiểu thông tin và đặt chỗ qua số điện thoại +84 235 391 4555, hoặc qua địa chỉ email vietage@thevietagetrain.com.