Người tốt việc tốt

14:20 | 05/08/2022

Hình ảnh nhân viên ga Vinh ân cần giúp đỡ người đàn ông khuyết tật gây xúc động mạnh

Thời gian qua, vụ việc người đàn ông khiếm khuyết không bắt được xe buýt gây xôn xao cộng đồng mạng. Vì thiệt thòi về đôi chân, người đàn ông đã gặp khó khăn trong việc bắt xe. Điều đáng nói rất nhiều xe buýt đi ngang qua nhưng đều ngó lơ và không dừng lại. Hình ảnh này vô tình viral và cư dân mạng khá bức xúc. Bên cạnh hình ảnh gây tranh trãi đó, mới đây mọi người cũng đã chia sẻ về khoảnh khắc ấm lòng khi người đàn ông khiếm khuyết được quan tâm, giúp đỡ bởi một nhân viên đường sắt đang công tác tại ga Vinh. 

Cụ thể tại ga Vinh, Nghệ An, người đàn ông được nhân viên ở đây ân cần cho uống nước. Nam nhân viên còn chu đáo lấy cốc và vòi hút rồi cầm nhẹ nhàng giúp người đàn ông khiếm khuyết. Hành động nhỏ nhưng ấm áp ngay lập tức nhận về nhiều lời khen. 

Mong rằng chúng ta hãy luôn yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh như anh nhân viên đường sắt tại ga Vinh

Ai cũng mong trong cuộc sống, mọi người sẽ luôn yêu thương, đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau. Tình thương chính là thứ kết nối mỗi chúng ta lại gần nhau hơn. Hành động đôi khi rất nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa to lớn và khiến cuộc sống của nhiều người thay đổi.