Người tốt việc tốt

09:37 | 05/09/2020

Tổ tàu SE7 trả lại tài sản cho hành khách

Theo thông tin từ Công ty CPVT ĐS Sài Gòn, Chi nhánh VTĐS Bình Thuận và Chi nhánh Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam trực thuộc Công ty vừa phối hợp trao trả lại tài sản cho hành khách để quên trên tàu SE7.

Trả lại tài sản cho hành khách trên tàu SE7
 
Cụ thể, đoàn tàu SE7 (do trưởng tàu khách Đinh Quang Sơn thuộc Đoàn TV ĐS Phương Nam phụ trách) xuất phát ga Hà Nội ngày 3/9/2020, đến ga Nha Trang khoảng 8h30 ngày 4/9. Sau khi tác nghiệp đón, trả hành khách, tiếp viên phụ trách toa 11A Hồ Tấn Đức dọn vệ sinh toa xe thì phát hiện trên giường số 41 hành khách để quên một túi hành lý. Ngay lập tức, tếp viên báo cáo với trưởng tàu khách và phối hợp cùng bảo vệ trên tàu tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra xác minh, trong túi có hơn 7 triệu đồng tiền mặt cùng với đó là tài sản: máy quay Gopro, điện thoại iPhone,... của hành khách xuống tàu tại ga Nha Trang để quên.
 
Sau đó, trưởng tàu đã liên lạc với hành khách và theo mong muốn của hành khách được mang túi hành lý bỏ quên đó đến ga Tháp Chàm (Ninh Thuận). Đoàn tàu SE7 đến ga Tháp Chàm khoảng 10h ngày 4/9. Tổ khách vận Ga Tháp Chàm (Chi Nhánh VTĐS Bình Thuận) do tổ trưởng khách hóa vận Phạm Thị Hồng Tơ phụ trách, đã trao trả số tiền và đồ dùng cá nhân cho hành khách.